0968 09 7777
8:00 AM - 17:00 PM
hungphugiaelevator@gmail.com

Hưng Phú Gia – Trung tâm bảo trì, sửa chữa thang máy chất lượng uy tín

Thang máy ngày nay không còn là thiết bị xa lạ với đời sống của con người. Không chỉ được lắp đặt trong các tòa cao ốc văn phòng hay trung tâm thương mại, thang máy còn được nhiều hộ gia đình ưu tiên lựa chọn để nâng cấp tiện ích cho nhà riêng. Bên cạnh việc lắp đặt và sử dụng thang máy hàng ngày, chúng ta còn phải đối mặt với những hư hao do thang máy vận hành trong thời gian dài. Hiện nay nhu cầu bảo trì, sửa chữa thang máy được rất nhiều đơn vị, gia đình quan tâm tìm hiểu.

Hiểu rõ nhu cầu cấp bách của thị trường chung, hiện nay Công Ty Thang Máy Hưng Phú Gia đã và đang cung cấp dịch vụ bảo trì thang máysửa chữa thang máy uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu.

Lựa chọn dịch vụ của Hưng Phú Gia, quý khách sẽ nhận được những hiệu quả vượt trội toàn diện.

sua-chua-bao-tri-thang-may.jpg
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy uy tín chất lượng tại Hưng Phú Gia

Nhân viên bảo trì, sửa chữa thang máy Hưng Phú Gia giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc những tình huống xảy ra và có khả năng ứng biến linh hoạt cùng tay nghề cao. Công Ty Thang Máy Hưng Phú Gia tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy tốt nhất hiện nay. Những người thợ của Hưng Phú Gia không chỉ sửa chữa, phục hồi thang máy của bạn trở lại trạng thái hoàn hảo ban đầu. Họ còn có thể giúp thang máy của bạn gia tăng tuổi thọ với kế hoạch bảo trì chi tiết, hiệu quả.

Quy trình sửa chữa, bảo trì chuyên nghiệp của Hưng Phú Gia

Hưng Phú Gia làm việc theo một quy trình khoa học, hoàn hảo và chuyên nghiệp. Quy trình bảo trì, sửa chữa thang máy của chúng tôi được tiến hành tuần tự, đảm bảo không bỏ sót bất cứ hư hao, sai sót nào của thang máy. Các bước bảo trì tiến hành như sau:

Bước 1: Kiểm tra sơ bộ thiết bị

Bên cạnh nắm bắt kiểm soát lịch sử hoạt động của thang máy, Hưng Phú Gia còn kiểm tra lịch sử sửa chữa bảo trì của thiết bị. Dựa trên những thông số kỹ thuật và thực tế để phân tích phán đoán sơ bộ thực trạng của thang máy và lên kế hoạch tiến hành bảo trì.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra chi tiết

Tiến hành kiểm tra chi tiết các thiết bị, bộ phận của thang máy như: cầu dao, máy kéo, cáp tải, bộ cứu hộ khẩn cấp, bình acquy, tủ điện, cáp tải,…. Mỗi bộ phận có phương án kiểm tra khác nhau phù hợp với tính năng của từng bộ phận. Ví dụ như với cáp tải cần phải kiểm tra sự hao mòn của cáp, từ số lượng sợi bị nổ,…. Ngoài ra chúng tôi còn cẩn thận tiến hành vệ sinh, lau chùi máy móc thiết bị liên quan đến vận hành của thang máy.

Bước 3: Kiểm tra cabin

Tiến hành kiểm tra thực tế cabin thang máy qua các thao tác kiểm tra hoạt động của cửa, bảng điều khiển, đèn, quạt gió,…

Bước 4: Về hố thang

Chúng tôi không chỉ kiểm tra đầy đủ bộ phận, chi tiết mà còn xem xét các chi tiết này có còn hoàn hảo không. Vừa kiểm tra máy móc thiết bị cấu tạo thang máy, chúng tôi còn chú ý tiến hành vệ sinh mật ngoài, thay dầu nhớt, bôi trơn và sửa chữa thay thế những thiết bị bộ phận hoạt động kém.

Bước 5: Kiểm tra đáy hố

Bước 6: Chạy thử và tiến hành nghiệm thu

sua-chua-thang-may.jpg
Dịch vụ sửa chữa thang máy chuyên nghiệp Hưng Phú Gia

Giá cả sửa chữa, bảo trì thang máy hợp lý và công khai tại Hưng Phú Gia

Đến với dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy uy tín của Công Ty Thang Máy Hưng Phú Gia, bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và còn tiết kiệm được chi phí với mức giá mà chúng tôi cung cấp.

Bên cạnh mức giá được công khai, chúng tôi còn cam kết chỉ dùng máy móc thiết bị có nguồn gốc chính hãng chất lượng tốt trong trường hợp thay thế.

Lựa chọn dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy uy tín của Hưng Phú Gia, chắc chắn khách hàng vừa tiết kiệm chi phí thông minh lại gia tăng tuổi thọ cho thang máy của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thêm thông tin tư vấn về dịch vụ bảo trì sửa chữa thang máy chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Nếu quý khách có nhu cầu bảo trì, sửa chữa thang máy xin vui lòng liên hệ với Hưng Phú Gia để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty Thang Máy Hưng Phú Gia

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng SABAY, số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0968 09 7777 – 028.38489576

Email: Hungphugiaelevator@gmail.com