0968 09 7777
8:00 AM - 17:00 PM
hungphugiaelevator@gmail.com

Kinh nghiệm chọn thang máy tải ô tô

Thang máy máy tải ô tô là một dạng của thang máy tải hàng. Thang máy tải ô tô được sử dụng để đưa xe từ một tầng của tòa nhà ( hoặc cao ốc) lên, xuống các tầng hầm đỗ xe hoặc đưa xe lên xuống các tầng cao của showroom bán xe hơi.

Kinh-nghiem-chon-thang-may-tai-o-to-1-min.jpg

Mặc dù thang máy tải ô tô là một dạng của thang máy tải hàng, nhưng thang máy tải ô tô là hàng hóa khá đặc biệt nên nó cần có những thiết kế chuyên biệt. Sau đây là một vài điểm cần lưu ý để lựa chọn một chiếc thang máy tải ô tô phù hợp.

1. Kích Thước Hố Thang

Tùy vào thiết kế của công trình thì hố thang máy tải ô tô sẽ có kích thước khác nhau. Dựa vào kích thước của hố thang thì hệ thống truyền động và cửa thang máy sẽ được lựa cho sao cho phù hợp nhất có thể.
Kinh-nghiem-chon-thang-may-tai-o-to-2-min-(1).jpg

2. Tải Trọng Thang Máy Tải Ô Tô

Tải trọng của thang máy tải ô tô cần được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của công trình. Việc này cần được xem xét kỹ để tránh tình trạng lãng phí do sử dụng thang máy tải ô tô có tải trọng lớn hơn so với nhu cầu sử dụng. Đồng thời, đảm bảo độ an toàn của thang máy khi sử dụng thang có tải trọng thấp hơn nhu cầu thực tế.

3. Thiết Kế Nội Thất Thang Máy

Đối với thang máy tải người thì tùy vào thiết kế nội thất của công trình thì sẽ lựa chọn cho phù hợp, những công trình sang trọng thì nội thất thang cũng cần sang trọng và ngược lại. Tuy nhiên, đối với thang máy tải ô tô thì có phần khác. Nội thất thang máy tải ô tô không cần phải quá sang trọng nhưng phải đáp ứng đủ yêu cầu thẩm mỹ, lịch sự tối thiểu.
Kinh-nghiem-chon-thang-may-tai-o-to-3-min.jpg

Với xu hướng dần thay thế những đường dẫn lên, xuống các tầng hầm trong các tòa nhà và nhu cầu tiết kiệm tối đa không gian trong các showroom thì thang máy tải ô tô là một phần thiết yếu trong cuộc sống hiện đại.

Việc lựa chọn một chiếc thang máy phù hợp còn phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thực tế và sự thống nhất của chủ đầu tư và những nhà chuyên môn để có thê lắp đặt được chếc thang máy phù hợp cho tòa nhà.

Trên đây là một số kiến thước cơ bản cần biết về Thang Máy Tải Ô Tô mà các bạn cần biết trước khi chọn lựa cho mình.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0975 594 947 / Email:  hungphugiaelevator@gmail.com để được hỗ trợ nhanh chóng và chất lượng nhất nhé.