0968 09 7777
8:00 AM - 17:00 PM
hungphugiaelevator@gmail.com

Xu hướng sử dụng thang máy năm 2019

Nếu như nói nhà cao tầng là dấu ấn của quá trình đô thị hóa thì thang máy chính là công cụ hỗ trợ vận chuyển đắc lực nhất trong các tòa cao ốc. Hiện nay thang máy không chỉ được lắp đặt sử dụng tại các cao ốc, office building. Trong các công trình nhà ở của gia đình cũng dần nổi lên xu hướng sử dụng thang máy để việc di chuyển giữa các tầng được tiện lợi hơn.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn hiểu rõ về thang máy và xu hướng lắp đặt sử dụng thang máy năm 2019 này.

anh-3.jpg

Xu hướng lắp đặt thang máy tại gia đình ngày càng nhiều

Sử dụng thang máy có vai trò gì trong đời sống con người?

Như đã biết sử dụng thang máy chính là công cụ hỗ trợ vận chuyển người và hàng hóa lên cao trong các cao ốc của những khu đô thị. Thông thường các tòa nhà có từ 5 – 6 tầng trở lên có thể lắp đặt thang máy để thuận tiện di chuyển hơn.

Khi quá trình đô thị hóa diễn ra, quỹ đất trống dần thu hẹp buộc con người thay vì phát triển ngang còn phải kết hợp theo chiểu dọc. Đây chính là nền tảng phát triển của cao ốc đương đại.

Tuy nhiên, khi phát triển theo chiều dọc, nghĩa là con người sẽ sống và làm việc trong những tòa nhà chọc trời nhất. Điều này đòi hỏi phải có phương tiện di chuyển lên xuống trong những căn nhà cao tầng mà không khiến con người mất thời gian leo thang bộ.

Trên nhu cầu đó, thang máy được nghiên cứu, chế tạo và sản xuất thành công. Và ngay lập tức, thang máy chứng minh được vai trò quan trọng hàng đầu của mình trong đời sống của nhân loại.

anh-1.jpg
Thang máy có vai trò quan trọng trong đời sống của con người

Các xu hướng sử dụng thang máy 2019

Xu hướng sử dụng thang máy tại các tòa cao ốc, doanh nghiệp

Lắp đặt và sử dụng thang máy trong các cao ốc ngày nay không còn là việc xa lạ và tốn kém. Tính đến thời điểm hiện tại, những tòa nhà cao tầng tại Việt Nam đều có lắp đặt thang máy để di chuyển giữa các tầng lầu. Vấn đề quan trọng hiện nay không phải “Có nên lắp thang máy hay không” mà là “Nên lắp thang máy theo xu hướng nào?”.

Ngành sản xuất thang máy đã đáp ứng nhu cầu của thị trường với những cải tiến vượt bậc về công nghệ, chất lượng, loại hình cũng như độ an toàn.

Đòi hỏi về thang máy cao ốc hiện nay không chỉ ngừng lại ở độ an toàn, tải trọng cao hay động cơ mượt. Ngoại hình bên ngoài của các thang máy cũng được chú trọng quan tâm hơn.

Những thang máy thủy tinh trong suốt tinh tế năng động và hiện đại hoặc những thang máy ốp đá sang trong quý phái đang được nhiều chủ đầu tư hướng đến. Thông qua chất lượng, hình dáng thiết kế của thang máy, giá trị của các cao ốc cũng được gia tăng rất nhiều.

Những thương hiệu sàn xuất thang máy đình đám như Mitsubishi, Fuji, Montanari,… vẫn đang là những xu hướng lắp đặt được ưu ái lựa chọn hàng đầu hiện nay.

anh-2.jpg
Thang máy có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau

Xu hướng sử dụng thang máy tại gia đình

Năm 2019 sẽ là cơ hội phát triển mạnh mẽ của thang máy gia đình. Khi nhu cầu nâng cao chất lượng và tiện nghi của các căn nhà gia tăng, thang máy gia đình chính là lựa chọn hàng đầu.

Những loại thang máy gia đình có kích thước nhỏ gọn vừa vặn với không gian căn nhà, đồng thời còn phải đạt mức độ an toàn cao cũng như sự đa dạng về thiết kế.

Hiện nay thang máy mini của Mitsubishi đang được nhiều gia đình ưu ái lựa chọn với sự hoàn hảo từ nhiều phượng diện như kỹ thuật, an toàn, thiết kế,…. Kèm theo đó là khả năng tiết kiệm năng lượng theo hướng tự động rất được lòng nhiều gia chủ.

Bên cạnh đó sử dụng thang máy mini của Fuji cũng vẫn chiếm ưu thế với những cải tiến về kiểu dáng, kích thước và tính năng đơn giản dễ dùng. Những thang máy mini của Fuji không có hộp số có động cơ nhỏ, không gây tiếng ồn, bảo dưỡng dễ dàng lại tiết kiệm điện năng và tuyệt đối an toàn cũng là lựa chọn lý tưởng trong năm 2019 này.

Trên đây là những xu hướng lắp đặt sử dụng thang máy trong năm 2019 này. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu lắp đặt thang máy bệnh viện xin vui lòng liên hệ với Công Ty Thang Máy Hưng Phú Gia để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty Thang Máy Hưng Phú Gia

Đia chỉ: Tòa nhà văn phòng SABAY, số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0966 09 7777 – 028.38489576

Email: Hungphugiaelevator@gmail.com