0968 09 7777
8:00 AM - 17:00 PM
hungphugiaelevator@gmail.com

Dịch vụ thi công lắp ráp

THIẾT KẾ THANG MÁY :

Trước khi xây dựng công trình chủ đầu tư muốn lắp đặt thang máy phục vụ cho nhu cầu cá nhân băn khoăn không biết lựa chọn thang máy ở đâu loại gì, như thế nào chuyên nghiệp nhất… và một số câu hỏi thường gặp nhất là :

  1. Kích thước thang máy như thế nào cho phù hợp
  2. Tải trọng thang máy bao nhiêu
  3. Có cần thiết kế hố thang , hố pít , phòng máy hay không
  4. Có thể thay đổi một số mẫu mã thiết kế, linh kiện của thang máy hay không và có được thể hiện ở bản vẽ thiết kế thang máy

Công ty Thang Máy Hưng Phú Gia chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Kích thước thang máy

– Trong thiết kế thang máy thì phần kích thước thang máy , cabin của thang máy phụ thuộc vào diện tích mặt bằng của bạn mà công ty chúng tôi đáp ứng được đúng yêu cầu của các bạn

Tải trọng thang máy

– Nếu là gia đinh sử dụng đi lại tải trọng nhỏ nhất là 300kg – 350kg , tốc độ 60m/p .

– Công trình sử dụng làm kinh doanh có tải trọng từ 450kg – 1000kg , tốc độ 60m/p hay 90m/p

Có cần thiết kế hố thang hố pít, phòng máy hay không

– Khi xây dựng và lắp đặt thang máy công trình bắt buộc phải có hố thang hay còn gọi là giếng thang vì giếng thang là nơi đưa thang vào lắp đặt cho công trình, một vài kích thước giếng thang trong thiết kế thang máy bạn tham khảo

+ Kích thước thông thuỷ tối thiểu của giếng thang là 1300mm x 1300mm

+ Tải trọng 300kg – 350 kg là 1400mm x 1400mm

+ Tải trọng 400kg – 500 kg là 1600mm x 1600mm

+ Tải trọng 550kg – 630 kg là 1700mm x 1900mm

+ Tải trọng từ 750kg – 1000 kg là 2000mm x 2200mm

– Hố pít bắt buộc bạn phải có , chiều sâu tối thiểu là 600 mm , trung bình từ 1000mm – 1400mm.

– Phòng máy với công trình sử dụng đông cơ có hộp số thì chiều cao phòng máy tối thiểu là 1500mm . Với những công trình chiều cao hạn hẹp thì sử dụng động cơ không hộp số thì không cần đến chiều cao phòng máy.

Có thế thay đổi một số mẫu mã thiết kế, linh kiện thang máy được không

– Quý khách có thể lựa chọn động cơ mà mình muốn, mẫu cabin, cửa tầng mình thích, tất cả được in trong catalog để quý khách tham khảo trước khi lắp đặt thang máy.

Trước khi lắp đặt thang máy phía công ty cung cấp bản vẽ thiết kế thang máy chuyên nghiệp và theo dõi quá trình thi công của công trình đến lúc lắp đặt thang.

THI CÔNG THANG MÁY:

Công ty thang máy Hưng Phú Gia xây dựng đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, năng lực và giàu kinh nghiệm. Bên cạch đó, công ty thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo chuyên sâu, mời các chuyên gia nước ngoài về giảng dạy, giúp nâng cao trình độ của cán bộ nhân viên kỹ thuật công ty, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các công trình hiện đại, quy mô. Tất cả các dự án thực hiện đều đạt chất lượng tốt về vận hành, đúng về tiến độ và tận tình chu đáo về dịch vụ.

Quy trình lắp đặt thang máy được thực hiện nghiêm ngặt, dưới sự giám sát chặt chẽ của các bên liên quan, theo đúng quy chuẩn của Công ty thang máy Hưng Phú Gia.

Sau khi thực hiện lắp đặt, cán bộ kỹ thuật vận hành thang máy sẽ kiểm tra để đảm bảo không có sai xót xảy ra. Các cán bộ kỹ thuật của Công ty thang máy Hưng Phú Gia sẽ tiến hành làm thí nghiệm dựng đồng xu trong cabin để kiểm tra độ rung lắc của thang.

Kiểm định và cấp phép thang máy

Trước khi đưa vào sử dụng, thang máy sẽ được kiểm định bởi các Trung tâm kiểm định kỹ thuật hoặc các đơn vị có đủ năng lực và được cấp phép theo quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội. Quy trình vận hành: Sau khi nghiệm thu bàn giao, Công ty thang máy Hưng Phú Gia sẽ trực tiếp tiến hành hướng dẫn sử dụng và vận hành cho quý khách hàng tại thang máy.

Liên hệ với Công ty thang máy Hưng Phú Gia để được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất hotline: 0938.472.610