0968 09 7777
8:00 AM - 17:00 PM
hungphugiaelevator@gmail.com

Cải Tạo Thang Máy Cũ

Hưng Phú Gia Elevator với đội ngũ kỹ sư lành nghề chuyên môn vững, nắm bắt nhu cầu cấp thiết của thị trường về thang máy, đã xây dựng dịch vụ thiết kế, thi công thang máy cho công trình nhà ở, công trình công cộng, các tòa nhà công sở, bệnh viện, trường học… Với tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ, an toàn và các giải pháp thông minh để đảm bảo vận hành tốt nhất.
Công nghệ thang máy ngày càng tiến bộ nhanh chóng, vì thế rất nhiều thang máy được lắp đặt nhiều năm trước đã không còn phù hợp và hiện đại như các loại thang máy hiện nay được cải tiến nhiều về công nghệ. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp trọn vẹn và an tâm nhất.

Cải tạo thang máy cũ:

– Nâng thêm tầng hoạt động, tăng tải trọng hoặc tốc độ cho thang máy đã có sẵn để phục vụ hành khách tốt hơn.
– Cải tạo làm mới thang máy như cabin, bảng điều khiển, cửa tầng… giúp thang máy mới hơn, tinh xảo hơn, phù hợp với kiến trúc mới của tòa nhà.
– Cải tạo bộ phận điện, bộ phận cơ, vi xử lý điều khiển thang máy giúp thang máy hoạt động ổn định và an toàn hơn.
– Bổ sung hệ thống thẻ từ nhằm kiểm soát hoạt động sử dụng thang máy.
Quy trình tiến hành hoạt động cải tạo thang máy của Hưng Phú Gia Elevator
– Kỹ sư sẽ đến hiện trường khảo sát trực tiếp tổng thể thang máy cần cải tạo khi có yêu cầu của khách hàng (do thang máy quá cũ, hoạt động rung lắc, không ổn định…)
– Lập báo cáo các vấn đề của thang máy cần cải tạo, đưa ra phương án cải tạo và báo giá chi tiết.
– Khi được khách hàng đồng ý về phương án cải tạo, sẽ lập kế hoạch sản xuất cải tạo, kế hoạch nhập thiết bị máy móc cần thiết cho việc cải tạo…
– Kiểm định an toàn, bàn giao đưa vào sử dụng và chuyển sang nghĩa vụ bảo hành
– Kiểm định an toàn, bàn giao đưa vào sử dụng và chuyển sang chế độ bảo hành.

Khi có nhu cầu cải tạo, nâng cấp thang máy, quý khách đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho thang máy Hưng Phú Gia để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể.