0968 09 7777
8:00 AM - 17:00 PM
hungphugiaelevator@gmail.com

Các loại thang máy tải hàng 500kg, 700kg, 1 tấn, 3 tấn và 5 tấn

Hiện nay trong hầu hết các nhà máy đều sử dụng các loại thang máy tải hàng. Vậy thang máy tải hàng là gì? Thang máy tải hàng có những đặc điểm gì và có những loại nào,… để trả lời cho những câu hỏi này. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thang máy tải hàng là gì?

Thang máy tải hàng là một thiết bị khá hiện đại, dùng để thay thế sức lao động cho con người. Nó rất cần thiết cho các công ty, xí nghiệp, nhất là các xưởng hàng. Nó dùng để vận chuyển hàng hóa từ dưới thấp lên trên cao hay ngược lại nhằm nâng cao năng suất làm việc đem lại hiệu quả kình tế cao.

Đặc điểm của thang máy tải hàng

– Thang máy có hệ thống điều khiển vận chuyển hàng hóa hiện đại.

– Thực hiện vận tải hàng nhờ quá trình vận hành thang máy.

– Thang máy được thiết kế chú yếu để vận chuyển hàng nên cabin khá lớn.

– Vận chuyển ổn định.

thang-may-tai-hang.jpg
Thang máy tải hàng giúp ích rất nhiều cho con người

Đặc tính của thang máy tải hàng

– Nhằm tiết kiệm chi phí thuê nhân công làm việc: nếu như bạn thuê công nhân để vận chuyển hàng hóa thì mất khá nhiều chi phí để trả cho họ trong mỗi thang. Và hiệu quả về tốc độ vận chuyển không cao. Sử dụng thang máy giúp bạn vận chuyển với tộc độ nhanh, thao tác thực hiện dễ dàng mà đảm bảo được an toàn.

– Tiết kiệm thời gian: tốc độ vận chuyển hàng của thang máy tải hàng nhanh hơn nhiều so với tốc độ của một công nhân lao động, chỉ mất thời gian ngắn hàng hóa được vận chuyển đến nơi cần chuyển.

– Hàng hóa khi vận chuyển sẽ được cố định vào một vị trí cố định trên thang máy. Nó hạn chế được khả năng va đập, sơ dịch mạnh khiến hàng hóa hư hỏng.

– Thang máy tải hàng có thể vận chuyển khối lượng hàng lớn 500kg, 700kg lên đến 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn,…

Cách phân loại thang máy tải hàng

Để phân loại các thang máy tải hàng, người ta dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau như: cấu trúc thang máy, khối lượng vận chuyển hay kích thước của thang máy,…

– Dựa theo cấu tạo, cấu trúc thang máy: chia làm hai loại gồm thang máy tải hàng nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy tải hàng liên doanh.

– Dựa vào khối lượng và kích thước thang máy tải hàng: dựa vào tiêu chí này người ta phân thành các loại thang máy như thang máy tải hàng 500kg, thang máy tải hàng 700kg, thang máy tải hàng 1 tấn, 3 tấn hay 5 tấn,…

– Dựa vào đối tượng vận chuyển của thang máy tải hàng: chia làm hai loại gồm thang máy chuyên dùng để vận chuyển hàng, thang máy dùng để vận chuyển người và hàng.

thang_may_tai_hang.png
Có nhiều loại thang máy với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau

Thang máy tải hàng được sử dụng ở đâu?

Thang máy tải hàng đem lại những lợi ích vô cùng to lớn. Nó được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, các xưởng sản xuất hàng hóa, hay sản xuất đồ dùng, bánh kẹo,… hay các loại máy móc, thiết bị, các loại xe o tô,…

Những điều cần chú ý khi sử dụng thang máy tải hàng

– Tùy thuộc vào từng đơn vị kinh doanh sản xuất các mặt hàng hóa khác nhau mà lựa chọn các loại thang máy tải hàng khác nhau.

– Cần nắm vững cách sử dụng thang máy và những yêu cầu vận chuyển của thang máy tải hàng.

– Thường xuyên kiểm tra độ an toàn thang máy nhằm hạn chế những rủi ro khi sử dụng.

– Thực hiện bảo trì bảo dưỡng thang máy tải hàng thường xuyên. Giải quyết nhanh chóng và kịp thời những hư hỏng.

Cabin thang máy tải hàng

– Cabin thang máy tải hàng có trọng tải lớn từ 500kg đến 5 tấn.

– Hiệu quả đem lại cho hoạt động sản xuất kinh doanh lớn.

– Cabin rộng được trang bị ánh sáng đầy đủ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho vận chuyển hàng hóa.

– Cabin có thiết kế đẹp, thoáng mát, không khí trong lành và không bị bó hẹp hay cảm giác khó chịu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy tải hàng khác nhau. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để mua các loại thang máy phù hợp. Công ty Thang Máy Hưng Phú Gialà đơn vị chuyên cung cấp các loại thang máy tải hàng uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thang máy hoặc có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Công Ty Thang Máy Hưng Phú Gia

Đia chỉ: Tòa nhà văn phòng SABAY, số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0966 09 7777 – 028.38489576

Email: Hungphugiaelevator@gmail.com